ĐỐI TÁC
Thống kê
Tổng số : 23 sản phẩm
Hôm qua : 181 lượt truy cập
Hôm nay : 181 lượt truy cập
Hiện nay : 1 người truy cập
Tổng số : 360885 lượt truy cập
Tên sản phẩm :
Hyundai HD270 Trộn Bê Tông
Giá :
1.980.000.000 VNĐ
Mã hàng :
A6PXS5MHD
Nhà sản xuất :
Hãng :
Xuất xứ :
Lượt xem :
845
TAG :

Loan tin :
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đánh giá cơ bản về sản phẩm xe trộn bê tông Hyundai HD270

Khối lượng hàng hóa chuyên chở được phép tham gia giao thông của xe trộn bê tông Hyundai HD 270 là 12.230 kg, đây được đánh giá là một khối lượng tương đối cao. Với các doanh nghiệp thi công công trình xây dựng, việc xe trộn bê tông vận chuyển được một khối lượng lớn nguyên liệu phục vụ cho việc thi công chính là một trong số những yếu tố góp phần mang lại lợi nhuận và thành công cho doanh nghiệp, giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Với tải trọng cho phép cao của mình, xe trộn bê tông Hyundai HD 270 hỗ trợ tốt cho quá trình thi công các công trình xây dựng hiện nay.

Dung tích bồn chứa là 7m3, hỗ trợ tốt cho quá trình trộn bê tông tạo ra nguyên liệu thi công công trình xây dựng. Đây cũng chính là một trong những yếu tốt tạo ra sự khác biệt và ưu thế của sản phẩm Hyundai HD 270 so với các sản phẩm xe trộn bê tông khác trên thị trường hiện nay.

Với việc áp dụng hệ thống xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn Euro II, Hyundai HD 270 đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất những tác động tiêu cực mà khí thải từ xe có thể gây ra cho môi trường. Hyundai tự tin khẳng định, công nghệ xử lý khí thải mà mình đang áp dụng chính là công nghệ thân thiện nhất với môi trường hiện nay.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM